Trần thạch cao Nam ngọc - Trần thạch cao giá rẻ Hà Nội

Hotline: 0989.215.078 ĐT: 0975.584.687

Liên hệ với chúng tôi

facebook icon tran twiter icon tran google icon tran youtube icon tran

Tìm Hiểu Chúng Tôi Trên Youtube

TỔNG SỐ LƯỢT XEM TRANG

Thợ làm trần thạch cao giá rẻ uy tín tại Hoàn Kiếm, tại Tây Hồ

          Thợ làm trần thạch cao tại hoàn kiếm, tại tây hồ, dịch vụ làm trần thạch cao trọn gói của đội thợ Nam Ngọc, đặc biệt ưu tiên khách hàng khu vực hoàn kiếm, tây hồ và khu phố cổ của thủ đô Hà Nội. Liên Hệ 0989.215.078 gặp Nguyễn Trường tư vấn trần thạch cao đẹp hoàn toàn miễn phí và báo giá làm trần thạch cao chính xác


         Chúng tôi nhận làm trần thạch cao tại tất cả các phường của hai quận hoàn kiếm và tây hồ như: Chương Dương, Cửa Đông, phường Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã,  Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Tràng Tiền, Trần Hưng Đạo.

         Dịch vụ làm trần thạch cao tại các phường của quận tây hồ: tại Phường Yên Phụ, Thụy Khuê, Phường Bưởi, Phường Quảng An, Phường Tứ Liên, Nhật Tân, Phú Thượng, Xuân La.

      Trần, vách thạch cao tại hoàn kiếm của chúng tôi bao gồm các sản phẩm sau:
- Trần thạch cao, vách thạch cao, vách ngăn thạch cao, tấm thạch cao,trần  và vách  nhựa các loại
- Trần thạch cao xương nổi
- Trần thạch cao xương chìm                                                         
- Trần thạch cao chịu ẩm, chịu nước
- Trần thạch cao văn phòng, khách sạn, bệt thự, cao ốc, nhà ống, nhà hàng, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp……………………
                                                                      


          Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, óc sáng tạo cùng đội ngũ công nhân thi công lành nghề chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ thiết kế và thi công tran thach cao chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

           Chúng tôi đã nhận thiết kế, thi công trần, vách thạch cao cho nhiều khách sạn, nhà hàng cao cấp, biệt thự, nhà ống, văn phòng, công xưởng… trên khắp Hà Nội, với những mẫu thiết kế đẹp mắt, độc đáo, chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn: Rẻ, bền, đẹp,nhanh,gọn…. Hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp về trần thạch cao.

          Với Mục Tiêu " Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn" và Hoạt Động Với Phương Châm "Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp". Hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
                                     " NAM NGỌC UY TÍN QUÝ NHƯ NGỌC "
Liên Hệ : Nguyễn Trường
Mobile 0989.215.078
Email : namngocj@gmail.com

Dự án liên quan

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image