Trần thạch cao Nam ngọc - Trần thạch cao giá rẻ Hà Nội

Hotline: 0989.215.078 ĐT: 0975.584.687

Liên hệ với chúng tôi

facebook icon tran twiter icon tran google icon tran youtube icon tran

Tìm Hiểu Chúng Tôi Trên Youtube

TỔNG SỐ LƯỢT XEM TRANG

Làm trần thạch cao chống nóng cho nhà mái tôn

     Nhà mái tôn nên làm loại trần gì để chống nóng tốt nhất? làm trần thạch cao chống nóng cho nhà dưới mái tôn, sử dụng trần thạch cao đẹp chìm siêu chịu ẩm sơn bả hoặc trần thạch cao thả 60x60 nổi tính thẩm mỹ cao hiệu quả về chống nóng tốt cho ngôi nhà, công ty nhà xưởng có sử dụng mái tôn với nhiều mau tran thach cao dep bạn nên chọn mẫu thiết kế đơn giản mà đẹp sang trọng. Liên hệ 0989.215.078 gặp Nguyễn Trường để được tư vấn chuyên nghiệp và báo giá chính xác về tran thach cao.
     Trần thạch cao cho nhà mái tôn: Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn tran thach cao  bởi nhiều tính năng ưu việt của nó. Nhiều gia đình hiện nay sử dụng mái tôn cho ngôi nhà của mình nhưng ngoài đặc điểm là bền đẹp qua thời gian mái tôn có rất nhiều nhược điểm cần khắc phục như: nóng, có tiếng ồn, nguy cơ bị hắt, rỉ nước xuống dưới mái tôn.. chỉ riêng ba điều này thôi chắc chắn cũng đã khiến bạn không được hài lòng. Nhiều kiến trúc sư cho rằng sử dụng trần thạch cao trong trường hợp này có thể khắc phục được tối đa các nhược điểm vừa kể trên. tham khảo gia lam tran thach cao
     Sử dụng trần thạch cao cho nhà dưới mái tôn ngoài việc chống nóng có thể chống ồn và quan trọng hơn nó mang đến tính thẩm mĩ cho công trình khi có thể che đi mái tôn. Có thể làm trần thạch cao dốc theo hình mái tôn nếu chiều cao nhà bị hạn chế. đối với các công trình có độ cao trên 3m tính từ điểm thấp nhất của mái tôn, những nhà thiết kế có thể sử dụng trần thạch cao thả 60x60 nổi dưới mái tôn tiện cho việc kiểm tra mái sử lý sự cố khi cần hoặc trần thạch ao chìm cần sơn bả nhưng phải sử dụng loại tấm gryprooc vĩnh tường siêu chịu ẩm có thể thiết kế mẫu trần thạch cao giật cấp đơn giản mà đẹp để sử dụng cho nhà dưới mái tôn. Thường thì các công trình trần thạch cao này cần phải có độ cao nhất định từ 2.6 m trở nên mới có thể làm được, những không gian thấp sẽ rất xấu nếu kết hợp trần thạch cao. xem thêm trần thạch cao phòng khách đẹp
     Một điểm nữa cần lưu ý khi thi công trần thạch cao là cần phải tạo khoảng cách giữa mái tôn và trần thạch cao, càng lớn càng tốt. Vì tạo ra được khoảng không khí giữa trần thạch cao và mái tôn sẽ có hiệu quả cách nhiệt cao nhất, nên sử dụng thêm một lớp túi khí cát tường 2 mặt phủ bạc hoặc xốp 8cm ở giữa trần thạch cao và mái tôn, bạn sẽ có một ngôi nhà mát mẻ cho những ngày hè. Điểm lưu ý thứ 2 đó là Trần thạch cao không ưa nước, bởi vậy trước khi thi công bạn cần kiểm tra xem mái tôn có bị dột nước hay không, nếu có chúng ta phải khắc phục xong mới thi công trần thạch cao. Có thể sử dụng trần thạch cao chống ẩm để đảm bảo tuổi thọ tấm trần thạch cao cho nhà mái tôn (giá làm trần thạch cao chống ẩm sẽ cao hơn 20.000 đồng trên 1 m vuông) hoặc sử dụng trần thạch cao thả cho nhà dưới mái tôn giá chỉ từ 140k. 
     Dưới đây chúng tôi xin đưa ra quy trình thi công trần thạch cao cho mái tôn. Đối với công trình này sẽ sử dụng trần thạch cao khung trần chìm hoặc trần nổi, trần thạch cao khung chìm cho mái tôn có thể góp phần che chắn, cách âm, cách nhiệt và xử lí được những khiếm khuyết trong xây dựng trang trí nội thất.
Sau khi kiểm tra kĩ phần mái và trần để đảm bảo và trang bị đầy đủ các vật liệu, tiến hành thi công theo các bước sau:
     Hướng dẫn làm trần thạch cao khung trần chìm
Bước 1: Xác định độ cao trần, sử dụng máy laze lấy cos có độ chính xác cao hơn đánh ống nước thủ công, đánh dấu mặt trần. Thường thì bạn nên vạch dấu độ cao ở phía mặt dưới của tấm trần.
Bước 2: Cố định các thanh viền tường: tùy vào loại trần mà bạn có thể cố định thanh viền tường bằng búa đinh hay khoan bê tông và định vị bằng ticke nhựa hoặc sử dụng đinh thép cũng được.
Bước 3: Xác định khoảng cách phù hợp cho các thanh chính rồi phân chia lưới thanh chính. Các điểm ty treo phả phù hợp với khoảng cách đã định và giữ được khoảng cách tối đa của các điểm treo là 1100mm. Để đảm bảo thêm yêu cầu về chống nóng ở bước này chúng ta bắn thêm lớp xốp cách nhiệt hoặc túi khí cát tường hiệu quả cách nhiệt cho những ngày hè sẽ vô cùng hiệu quả.
Bước 4: liên kết các thanh chính với ty treo của điểm treo để tạo ra khung dọc khoảng cách giữa các khung dọc, có thể đảm bảo khoảng cách tối đa là 1000m.
Bước 5: Liên kết các thanh ngang với các thanh dọc, dùng thanh ngang gài vào mép của các thanh chính hoặc bằng khóa liên kết tùy theo hệ khung trần.
Bước 6: sau khi liên kết chắc chắn các thanh, lấy mặt phẳng của dàn khung và bắt tấm vào thanh ngang bằng các đinh vít. Bạn chú ý các đầu vít phải chìm vào mặt tấm đề vừa đảm bảo an toàn và vừa mang tính thẩm mĩ.
Bước 7: Hoàn thiện các mối nối của tấm trần và làm phẳng trần thạch cao, sơn bả hoàn thiện.
Bước 8: Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình.
Sử dụng trần thạch cao khung trần chìm của vĩnh tường hoặc hà nội bạn có thể yên tâm vì nó nhẹ và dễ sử dụng, đồng thời đã có một hệ khung xương chịu lực bên trong. Ở phía bên ngoài có thể phủ bằng một số vật liệu khác tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn như: tấm chịu nước, sau đó được xử lí các đường ráp nối, sơn bả. Sản phẩm sau khi được hoàn thành có thể giống như là đổ bê tông, vừa chắc chắn mà mang đến tính thẩm mĩ cho công trình.
     Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trần thạch cao Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, óc sáng tạo cùng đội ngũ công nhân thi công lành nghề. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
      Với Mục Tiêu " Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn" và Hoạt Động Với Phương Châm "Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp". Hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
                                     " NAM NGỌC UY TÍN QUÝ NHƯ NGỌC "
Liên Hệ : Nguyễn Trường
Mobile : 
0989.215.078
Email :namngocj@gmail.com
Website: http://www.tranthachcaonamngoc.vn

Dự án liên quan

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image