Trần thạch cao Nam ngọc - Trần thạch cao giá rẻ Hà Nội

Hotline: 0989.215.078 ĐT: 0975.584.687

Liên hệ với chúng tôi

facebook icon tran twiter icon tran google icon tran youtube icon tran

Tìm Hiểu Chúng Tôi Trên Youtube

TỔNG SỐ LƯỢT XEM TRANG

Làm trần thạch cao nhà anh Long đường Láng quận Đống Đa

      thợ làm trần thạch cao nhà anh long số 10 ngõ 814 đường láng quận đống đa, hà nội. Nhà anh long có một phòng điển hình cho phong cách nhà ống, đặc biệt đây chính là phòng mà vợ chồng anh đầu tư mở cửa hàng quần áo đồng phục các loại, nhà phố với bề ngang hẹp nhưng lại khá dài và cao chính điểm này làm giới hạn không gian của phòng, vấn đề đặt ra với Nam Ngọc làm bức trần thạch cao khắc phục sự bí bách của không gian và làm nổi bật nên những mặt hàng quần áo trang phục mà gia đình đang kinh doanh. Liên hệ 0989.215.078 gặp Nguyễn Trường để được tư vấn tran thach cao dep và báo gia tran thach cao chính xác.
 
trần thạch cao nhà anh long số 10 ngõ 814 đường láng

      Không gian vốn đã hẹp nên việc thiết kế như thế nào để làm sáng, thoáng và tạo cảm giác rộng rãi với căn phòng cũng là bài toán không hề đơn giản. Những bộ trang phục đã chiếm khá nhiều diện tích căn phòng nên cách bài trí và trang trí cần phù hợp, mạch lạc với từng chi tiết sẽ khiến từng bộ trang phục đó trở nên nổi bật trong một của hàng toàn quần áo và một bức trần thạch cao với thiết kế hiện đại đơn giản nhưng không kém phần tinh tế kết hợp với sự phân bổ luồng ánh sáng trần hợp lý là bài giải không thể phù hợp hơn, xem thêm nhiều tran thach cao phong khach dep
 
trần thạch cao nhà anh long số 10 ngõ 814 đường láng

      Sử dụng trần thạch cao trong thiết kế showroom, cửa hàng, nội thất… là giải pháp tối ưu xóa tan sự bí bách của không gian mà giá thành hợp lý dễ thi công đa dạng về mau tran thach cao dep. Chú trọng thiết kế cho không gian nội thất thoáng đãng, đảm bảo trần không quá thấp hay quá cao điểm nhấn tạo cảm giác nổi bật nhờ vào những thiết kế trần thạch cao tham khảo thêm tran thach cao phong ngu.
 
trần thạch cao nhà anh long số 10 ngõ 814 đường láng

        Với Mục Tiêu " Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn" và Hoạt Động Với Phương Châm "Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp". Hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
                                     " NAM NGỌC UY TÍN QUÝ NHƯ NGỌC "

Liên Hệ : Nguyễn Trường
Mobile : 
0989.215.078
Email : namngocj@gmail.com

Dự án liên quan

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image