Trần thạch cao Nam ngọc - Trần thạch cao giá rẻ Hà Nội

Hotline: 0989.215.078 ĐT: 0975.584.687

Liên hệ với chúng tôi

facebook icon tran twiter icon tran google icon tran youtube icon tran

Tìm Hiểu Chúng Tôi Trên Youtube

TỔNG SỐ LƯỢT XEM TRANG

Làm trần vách thạch cao nên dùng khung xương tấm loại nào tốt nhất


Trần thạch cao có rất nhiều loại. Hệ khung xương trần vách thạch cao, vĩnh tường, zica, phú thịnh hà nội, tấm thạch cao Gyproc, knauf... vậy chúng ta nên chọn loại trần thạch cao nào tốt nhất để làm cho ngôi nhà, công trình của mình? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này. Với chuyên đề “ Trần thạch cao có bao nhiêu loại, loại nào tốt nhất hiện nay”.  Khi lựa chọn vật liệu trang trí đóng trần bằng thạch cao, có không ít khách hàng tỏ ra băn khoăn về việc lựa chọn nhà sản xuất, khung xương trần vách tấm thạch cao có uy tín và thương hiệu nào tốt nhất để sử dụng. Trên thị trường thì có rất nhiều những thương hiệu khác nhau và mỗi thương hiệu đều có chiến lược quảng bá và lăng xê cho sản phẩm của mình, khiến cho khách hàng khó phân biệt sản phẩm nào là tốt nhất , sản phẩm nào bình thường. Có khi làm giá cao nhưng chỉ được sử dụng những loại khung trần và tấm thạch cao của những hãng ít thương hiệu, phải sử dụng trần giá rẻ trong khi đó phải trả chi phí cho loại trần vách cao cấp. Do vậy để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn loại trần vách thạch cao phù hợp với gia đình, công ty mình Nam Ngọc giúp quý vị lựa chọn trong bài viết hữu ích này. Liên hệ 0989.215.078 gặp Nguyễn Trường để được tư vấn mẫu trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp và báo giá trần thạch cao chính xác nhất.
Đối với hệ khung xương ngày nay thì có hai loại khung được dùng nhiều nhất là hệ khung xương vĩnh tường và khung xương trần thạch cao zica, phú thịnh...các loại xương trần vách thạch cao hà nội.
        Khung xương trần vách thạch cao Vĩnh Tường: là thương hiệu số 1 Việt Nam về sản xuất vật tư khung xương tấm thạch cao cung cấp cho ngành thi công thạch cao vào thời điểm hiện tại. Là một trong những thương hiệu tiên phong làm nên cuộc cách mạng về sử dụng vật liệu trang trí cho trần nói riêng và ứng dụng trang trí nội thất, thay thế vật liệu truyền thống nói riêng Vĩnh Tường nhờ đó đã vươn lên chiếm lĩnh phần lớn thị phần liên quan đến vật liệu trần vách thạch cao trong xây dựng. Với bề dầy kinh nghiệm, những thành quả đạt được cộng với sự tiếp nối có hệ thống, ứng dụng công nghệ khoa học.
         Về kích thước thì khung xương Vĩnh Tường có loại dài 3m và 4m tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Phân loại theo trần thì có khung xương trần chìm và trần nổi. Đối với trần chìm hay sử dụng các loại: thanh xương basi, eko . Với trần nổi thì sử dụng các loại:  top line và fine line .
         Phân loại theo vách thì thường có những loại khung như:
E-wall: + U đứng 51-63-75 dài 3m
              + U nằm 52-64-76 dài 2.7m.
V-wall: + U đứng 51-63-75 dài 3m
             + U nằm 52-64-76 dài 2.7m.
         Khung xương trần vách thạch cao Hà nội, phú thịnh, daichi,..  Zinca cũng nằm trong top những thương hiệu được người Việt sử dụng khá nhiều vì giá tiền rẻ hơn chút so với Vĩnh Tường. Tuy nhiên thì chất lượng của loại khung xương này cũng không hề thua kém bất kể thương hiệu nào.
Các loại khung bao gồm: thanh xương cá 3m và 3m6, thanh U gai 3m và 4m, thanh V viền 3m và 4m.
Khung vách: + U đứng 51-63-75 dài 3m
                       + U nằm 52-64-76 dài 3m.
Đi liền với khung xương là các loại tấm thạch cao kết hợp để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.
      Tấm thạch cao được sử dụng nhiều nhất: Hiện nay có 2 loại tấm trần thạch cao được dùng làm trần đó là tấm Gyproc của Thái Lan, tấm Knauf. Tấm Gyproc và tấm Knauf được phân biệt bởi nhãn mác theo từng sản phẩm, chất lượng tấm tương đương, Gyproc 9mm, còn tấm Knauf 9.5mm. Cả Gyproc và Knàu đều cho ra những sản phẩm tấm đa dạng để phục vụ nhu cầu riêng của từng công trình như: Tấm tiêu chuẩn, tẩm chịu ẩm,  tấm chống cháy lan... Thương hiệu tấm Gyproc có trước nên được dùng nhiều hơn tấm Knauf. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm dùng để cách âm, cách nhiệt, chống nóng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
      Phân loại trần thạch cao trong xây dựng: Trần chìm:  Trần chìm được cấu tạo bởi hệ khung xương bên trên và tấm phủ bên dưới, Tấm được liên kết với khung xương bằng vít và được sơn bả phủ bề mặt. Trần chìm có ưu điểm là tính đa dạng trong thiết kế, kiểu dáng, đa dạng trong tính năng sử dụng, đa dạng với không gian sử dụng… và thẩm mỹ cao nhờ được sơn bả hoàn thiện bề mặt.
   Trần nổi : Được tạo nên bởi hệ khung xương có mặt cắt hình chữ T lộn ngược và các tấm thạch cao phủ nhựa PVC trắng. Trần thạch cao nổi được lắp đặt, vận chuyển tương đối cơ động, nhờ các cấu kiện đều có kích thước nhỏ. Sản phẩm trần nổi khi hoàn thiện thường có những vết khung tôn được chia ô đều đặn và không phải sơn bả.
      Tuổi thọ và độ bền của trần thạch cao: Vì thạch cao là khoáng vật trầm tích qua sản xuất chế tạo công nghệ hiện đại sẽ cho những tấm thạch cao có độ bền vững trong xây dựng vì vậy độ bền của nó là rất cao. Trần thạch cao có rất nhiều loại khác nhau: trần một mặt, trần hai mặt, trần làm bằng khung xương Vĩnh Tường, trần làm bằng khung xương Hà Nội , trần thạch cao phòng khách chịu nước, mỗi loại có những đặc tính khác nhau. Cũng tùy thuộc vào tay nghề và việc thiết kế của thợ thi công mà trần thạch cao có tuổi thọ khác nhau. Thông thường trần thạch cao có độ tuổi trung bình trên mười năm. Vật liệu thạch cao vẫn đang được coi là loại vật liệu tối ưu nhất trong thiết kế thi công nội thất cho trần và tường.
     Đánh giá khách quan thứ tự khung xương tốt nhất sẽ là vĩnh tường basi, vĩnh tường eko, zinca, phú thịnh, daichi... đây là những loại xương dành cho công trình dân dụng có mặt sàn nhỏ vài trăm m2. Nếu làm những công trình có mặt sàn lớn, đại sảnh, làm nhiều lớp tấm, cần khả năng chịu lực tốt, nên lựa chọn khung vĩnh tường Serra.
     Như vậy tùy thuộc vào tính chất đầu tư và số tiền bỏ ra ban đầu mà các nhà thiết kế sẽ tư vấn chủ đầu tư làm loại khung xương phù hợp giao động từ 180k đến 240k giá đã bao gồm, sử lý chống nứt, sơn bả hoàn thiện trần thạch cao.
 Trên đây là chuyên đề tìm hiểu và đánh giá các loại khung xương thạch cao trên thị trường. Nam Ngọc chúc quý khách sẽ chọn lựa loại vật liệu phù hợp thi công cho công trình của mình.
     Bên cạnh việc sử dụng chất liệu trần thạch cao phù hợp, việc thi công trần vách phải đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ giúp trần thạch cao sau khi đưa vào sử dụng giữ được độ bền và tính thẩm mỹ theo thời gian. khi thi công tại các công ty, công trình chúng tôi có hóa đơn đỏ, quý khách hàng yêu cầu hóa đơn đỏ sẽ chịu thêm 10% từ giá thi công.
      Với mục tiêu '' Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn '' và hoạt động với phương châm '' Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp'' . hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất về trần thạch cao.

''NAM NGỌC UY TÍN QUÝ NHƯ NGỌC''
Liên Hệ : Nguyễn Trường
Mobile : 0989.215.078
Email : noithatnamngoc@gmail.com

Dự án liên quan

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image