Trần thạch cao Nam ngọc - Trần thạch cao giá rẻ Hà Nội

Hotline: 0989.215.078 ĐT: 0975.584.687

Liên hệ với chúng tôi

facebook icon tran twiter icon tran google icon tran youtube icon tran

Tìm Hiểu Chúng Tôi Trên Youtube

TỔNG SỐ LƯỢT XEM TRANG

Thợ làm trần thạch cao đẹp nhà chị thu xã cổ loa huyện đông anh

      làm trần thạch cao đẹp nhà chị thu xóm thượng xã cổ loa huyện Đông Anh, thợ thi công phào chỉ trần thạch cao chuyên nghiệp giá rẻ tại đông anh, lắp đặt nhiều mẫu trần thạch cao đẹp. Nhà chị thu điển hình cho phong cách nhà ống, nhà phố với bề ngang hẹp nhưng lại khá dài và cao chính điểm này làm giới hạn không gian của phòng. Bài toán đặt ra cho Nam Ngọc cần thiết kế và thi công trần thạch cao xua tan sự bí bách về không gian, khắc phục hệ thống dầm nhà đảm bảo độ cao trần hợp lý. Kinh phí đầu tư làm trần thạch cao 280m2 chưa bao gồm điện trần là 58.800.000 đ. xem thêm giá làm trần thạch cao.


    Không gian vốn đã hẹp nên việc thiết kế như thế nào để làm sáng, thoáng và tạo cảm giác rộng rãi với căn phòng cũng là bài toán không hề đơn giản. Những nội thất thiết yếu đã chiếm khá nhiều diện tích căn phòng nên cách bài trí và trang trí cần phù hợp, mạch lạc với từng chi tiết sẽ khiến ngôi nhà ấn tượng hơn và một bức trần thạch cao với thiết kế hiện đại đơn giản nhưng không kém phần tinh tế là bài giải không thể phù hợp hơn.

     Sử dụng trần thạch cao trong thiết kế nhà là giải pháp tối ưu xóa tan sự bí bách của không gian mà giá thành hợp lý dễ thi công đa dạng về mẫu trần thạch cao. Chú trọng thiết kế cho không gian nội thất thoáng đãng, đảm bảo trần không quá thấp hay quá cao điểm nhấn tạo cảm giác nổi bật nhờ vào những thiết kế trần thạch cao.


 Nam Ngọc nhận thi công trần thạch cao tại tất cả các quận huyện ở hà nội, hiện nay dịch vụ thi công tran thach cao của Nam Ngọc đã có cơ sở tại hồ chí minh làm tại tất cả các quận huyện của sài gòn.

        Với Mục Tiêu " Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn" và Hoạt Động Với Phương Châm "Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp". Hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
                                     " NAM NGỌC UY TÍN QUÝ NHƯ NGỌC "
Liên Hệ : Nguyễn Trường
Mobile : 0989.215.078

Email : namngocj@gmail.com

Dự án liên quan

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image